Tìm hiểu về đặt chỗ tên miền, lựa chọn thông minh để sở hữu tên miền đẹp

Đặt chỗ tên miền tại iNET là một phương pháp khá thông minh để có thể sở hữu được những tên miền đẹp mà không phải quá vất vả. Tuy nhiên bạn có biết cơ chế hoạt động của việc đặt chỗ tên miền là như thế nào không?

Tên miền quốc gia là gì? Tên miền không đặt theo quy ước

Những yếu tố tạo nên một tên miền đẹp có thể bạn chưa biết

backorder-ten-mien

Theo các chuyên gia về tên miền, một trong những cách để sở hữu tên miền “đẹp” và phù hợp, thì một tên miền cũ là lựa chọn tối ưu nhất. Bởi những tên miền đó đã có lượng traffic nhất định hoặc được hưởng từ lợi từ tuổi đời tên miền do đó bạn dễ dàng có ngay khách hàng và thứ hạng cao trên google mà không cần làm lại từ đầu nếu như dang ky ten mien mới. Lúc đó chính là thời điểm đặt chỗ tên miền backorder phát huy năng lực thật sự.

Hệ thống Backorder tại iNET

Khi sử dụng dịch vụ backorder đặt chỗ tên miền thì bạn mới có thể sở hữu một tên miền đang trong trạng thái chờ xóa. Những tên miền này đa phần là do chủ sở hữu quên mất không đóng phí gia hạn và khi nhớ đến thì phí chuộc rất cao do đó họ không có khả năng chi trả.

Trên thực tế, những tên miền đẹp nếu bị những kẻ đầu cơ nắm được thì sẽ bị rao bán với mức giá cực kì cao, thậm chí là hàng tỉ đồng và không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ kinh phí để mua lại. Trong khi đó với dịch vụ Backorder tên miền – là dịch vụ đặt chỗ để đăng ký tên miền trước khi tên miền được tự do, bạn hoàn toàn có thể có cơ hội sở hữu được những tên miền đó chỉ với chi phí rất thấp (chỉ bao gồm Phí đăng ký + duy trì tên miền theo quy định giá thông thường).

Căn cứ vào chu kỳ vòng đời và thời hạn của mỗi một tên miền, nhà đăng kí tên miền sẽ thống kê được những tên miền sắp hết hạn, để giúp các khách hàng “đặt chỗ” và đăng ký ngay khi nó rơi vào trạng thái tự do.

Với Backorder tên miền, qua công cụ kiểm tra tên miền Việt Nam đã hết hạn và sắp tự do trong 05 ngày, bạn có thể nắm bắt được những thông tin cụ thể về các tên miền như: Thời gian đăng ký, ngày tự do, tuổi tên miền và đặc biệt là giá trị PA DA rất phù hợp cho việc SEO

Từ đó, bạn dễ dàng lựa chọn được cho mình một tên miền đáp ứng được các tiêu chí đặt ra và đăng ký backorder với nhà đăng ký để có cơ hội được đưa vào hệ thống chờ đăng ký.

Backorder online công khai và minh bạch, thủ tục đăng kí đơn giản, nguyên tắc rõ ràng, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận được với những tên miền có giá trị.

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*