Những yếu tố tạo nên một tên miền đẹp có thể bạn chưa biết

Tên miền là địa chỉ của một trang web rên mạng Internet, để có thể truy cập vào một website nhất thiết phải có tên miền đó. Để bạn dễ hình dung về cách thức tên miền hoạt động, hãy liên tưởng tên miền giống như địa chỉ ngôi nhà của bạn khách hàng chỉ cần có địa chỉ là sẽ tới được.

Do tính chất ten mien là duy nhất và ai đăng ký sớm nhất thì sẽ sở hữu do đó mọi người nếu có những ý định mua tên miền thì nên kiểm tra tên miền và liên hệ ngay các nhà cung cấp dịch vụ.

dang-ky-ten-mien

Những yếu tố tạo nên một tên miền đẹp

Giá trị của một tên miền đẹp thực sự là rất cao tùy theo ngành nghề tên miền đó liên quan. Vì vậy hãy thử tìm hiểu xem những yếu tố nào tạo nên một tên miền đẹp nhé.

  1. Đuôi mở rộng phổ biến:

.COM là đuôi mở rộng được nhiều người nhất, nó chiếm phân nửa số lượng tên miền đã được đăng ký trên toàn thế giới. Do đó tâm lý người dùng sẽ luôn tìm đến những tên miền .com trước tiên khi có ý định truy cập . Tại Việt Nam .COM, .VN, .COM.VN là một lựa chọn tốt nhất vì nó giúp cho việc SEO cũng như khẳng định thương hiệu quốc gia.

  1. Càng ngắn càng tốt:

Một tên miền dài dòng sẽ khiến người dùng ngại gõ, tên miền ngắn sẽ tạo ra cảm giác chuyên nghiệp và không rườm rà.

 

  1. Dễ đọc:

Một tên miền dễ đọc sẽ giúp mọi người không gặp vất vả khi truyền tai nhau.

  1. Dễ nhớ:

Có ai dám mua một tên miền mà sau khi đọc tới đọc lui cả chục lần mà vẫn không thể nhớ nổi cách viết không?

  1. Có thể xây dựng thương hiệu:

Đây là một lựa chọn sẽ phát triển được lâu dài và tránh được những vụ việc dựa vào thương hiệu để tranh giành tên miền

  1. Không nên có dấu gạch ngang:

Tại thị trường Việt nam là vậy, nhưng tại một số nước (Italia) lại chuộng dấu gạch ngang hơn.

  1. Không kết hợp giữa chữ và số:

Lý do giải thích cho việc này là bạn sẽ rất dễ dàng bị người khác mua những tên miền dạng như vậy trừ khi con số đó là độc nhất với một ý nghĩa nào đó

  1. Không đầu tư vào tên miền có thể viết nhầm:

Trước đây, vẫn có một số domainer nhận được tiền do người sử dụng gõ nhầm chuyển hướng sang quảng cáo. Tuy nhiên, theo báo cáo của Go Daddy, tỉ lệ gõ nhầm ngày càng giảm và đây không còn là phân khúc hấp dẫn để đầu tư nữa.

9. Độc đáo

Tên miền độc đáo sẽ đánh được vào tâm lý người dùng, khiến họ ấn tượng bởi cách gọi, cách đặt tên của trang web. Bạn thử đặt ví dụ mình sẽ thích tên miền nào hơn giữa 2 trang thương mại điện tử có tên : alibaba.com và thuongmaidientu.com.

 

Đơn vị nào cung cấp tên miền an toàn, chất lượng ổn định nhất?

 

Trong lĩnh vực cung cấp tên miền giá rẻ để phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất thì phải kể đến công ty Cổ phần iNET một trong những thương hiệu được thị trường tin dùng, với chất lượng phục vụ tuyệt vời, sự chuyên nghiệp trong cung cách làm việc, thái độ tận tình cũng như kinh nghiệm cao của đội ngũ chuyên gia kỹ thuật đã đem đến cho thị trường những dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Đã có rất nhiều khách hàng sử dụng và hài lòng với những dịch vụ mà chúng tôi đem đến nhất là dịch vụ tên miền giá rẻ.

đăng ký tên miền

Đối với những khách hàng đã sử dụng những dịch vụ của các công ty cung cấp tên miền khác thì đều có một nhân xét chung đó chính chất “chất lượng dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn có chất lượng hoàn hảo hơn so với những thương hiệu khác trên thị trường”, với việc phát triển một hệ thống hosting có chất lượng tối ưu cũng như khả năng truy cập nhanh thì tên miền của các bạn sẽ hoạt động một cách ổn định cũng như đem lại hiệu quả tuyệt vời hơn.

Giá thành của dịch vụ của iNET hiện nay là giá thành cạnh tranh nhất so với thị trường đem đến cho quý khách hàng những tên miền với thủ tục đăng ký nhanh chóng cũng như nhận được sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi trong quá trình sử dụng. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng khi sử dụng dịch vụ tại iNET, đã có rất nhiều trường hợp khách hàng quên việc gia hạn tên miền dẫn đến việc mất tên miền khiến cho nhiều doanh nghiệp chịu tổn thất lớn, đây là một vấn đề chứng minh việc thiếu chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên hỗ trợ trong quá trình làm việc. Nhưng với iNET là một điều không thể xảy ra, bởi công ty có kế hoạch cụ thể cũng như nhắc nhở khách hàng trong thời gian sắp hết hạn hợp đồng để quý khách có thể chuẩn bị tốt nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*