Làm sao để mua tên miền thương hiệu, Tiêu chí chọn nhà đăng ký tên miền chất lượng

Nhu cầu sử dụng tên miền ngày càng tăng trong thời gian gần đây. Sự gia tăng nhu cầu mua tên miền đã làm thay đổi đáng kể hệ thống tên miền trên thế giới. Bảo vệ tên miền mới đăng ký hay các tên miền cũ cũng là một vấn đề quan trọng hiện nay. Do vậy mà chủ thể tên miền cần phải lựa chọn các nhà đăng ký tên miền có uy tín, chất lượng cao để đăng ký bảo vệ tên miền thương hiệu cho doanh nghiệp mình.

Mua tên miền thương hiệu

Khách hàng đánh giá cao các tên miền thương hiệu, do vậy mà các doanh nghiệp luôn ưu tiên đăng ký tên miền thương hiệu doanh nghiệp và các tên miền khác có liên quan tới thương hiệu nhằm bảo vệ thương hiệu của mình. Tên miền thương hiệu mang đến cho doanh nghiệp nhiều giá trị khác nhau:

–  Thêm khách hàng: Khách hàng có su hướng tin dùng vào các sản phẩm, dịch vụ có thương hiệu hơn.

–  Duy trì lượng khách hàng trung thành: Duy trì thương hiệu sẽ giúp doanh nghiệp duy trì phát triển được lượng khách hàng cũ.

–  Đưa ra chính sách giá cao: Tài sản thương hiệu sẽ giúp công ty thiết lập một chính sách giá cao và thu được nhiều lợi nhuận hơn.

–  Phát triển thương hiệu: Tạo nền tảng cho việc phát triển thương hiệu sản phẩm

–  Mở rộng kênh phân phối: Doanh nghiệp sẽ có thêm kênh để phân phối sản phẩm của mình.

–  Tạo rào cản đối với các đối thủ cạnh tranh: mang lại cho công ty các lợi thế cạnh tranh với đối thủ.

Mua tên miền tại nhà đăng ký tên miền chất lượng

Nếu bạn đã từng mua tên miền, bạn biết rất rõ, tên miền rất dễ để đăng ký. Hầu hết các nhà đăng ký tên miền đều hỗ trợ bạn rất tốt việc đăng ký tên miền. Đạt tiêu chí chính xác và nhanh chóng. Tuy nhiên không phải nhà đăng ký tên miền nào cũng có uy tín và chất tốt. Bời vậy, lựa chọn nhà đăng ký tên miền uy tín để đảm bảo an toàn cho tên miền và sự thông suốt cho website của bạn trong quá trình sử dụng.

Ở bài viết này, tôi sẽ chỉ ra một số tiêu chí, giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà đăng ký tên miền.

–  Xử lý đăng ký tên miền của nhà cung cấp

Nhiều nhà đăng ký tên miền có các bước sử lý đăng ký tên miền quá chậm, dẫn đến tên miền bị mất. Đây là điều tối kị, bạn nên bỏ qua các nhà đăng ký có tác phong làm việc như vậy.

–  Chăm sóc sau bán hàng

Cần tìm các nhà cung cấp dịch vụ có chính sách hỗ trợ khách hàng tốt khi có sự cố sảy ra trong quá trình sử dụng. Ngoài ra đối với những người dùng sử dụng quá nhiều tên miền họ sẽ không thể quản lý một cách triệt để các tên miền của mình. Do vậy nhà cung cấp cần có chính sách quản lý và thông báo các tên miền sắp hết hạn cho khách hàng để họ gia hạn tên miền để không bị mất tên miền do sơ suất này.

–  Dịch vụ giá trị gia tăng

Bạn nên chọn các nhà cung cấp có nhiều dịch vụ này. Ví dụ như dịch vụ ẩn thông tin chủ thể, gợi ý chọn tên miền liên quan,…

Nhà đăng ký tên miền iNET là một gợi ý chất luongj cho bạn. iNET có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực, cùng với đó là chất lượng dịch vụ được đánh giá cao, nhân viên làm việc chuyên nghiệp, chính sách chăm sóc khác hàng tận tình. Đây sẽ là địa chỉ tin cậy và thích hợp nhất cho các dịch vụ tên miền của bạn.

Bạn hoàn toàn yên tâm với tên miền của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*