Những tên miền Halloween có giá ra sao

Hôm nay là Halloween, và tôi nghĩ có lẽ sẽ rất vui khi xem tên miền Halloween. Cũng như tóm tắt doanh số lịch sử trong các tên miền theo chủ đề Halloween, tôi khảo sát những gì hiện đang được bán. Tôi thậm chí tìm thấy một vài tên miền thú vị có thể vẫn có sẵn với chi phí đăng ký tiêu chuẩn. Trên đường đi, tôi tình cờ thấy một tên miền Halloween thú vị được sử dụng để chuyển hướng bởi một trong những người khổng lồ công nghệ.

Halloween Exact Word
Với Dofo , thật dễ dàng để thấy rằng từ chính xác Halloween được đăng ký trong 186 phần mở rộng, trong đó 62 hiện đang được bán. Từ Halloween được bán với đuôi tên miền .org và .info, cũng như một loạt các phần mở rộng khác, một số trong đó có vẻ phù hợp hơn những phần khác.

Bán hàng tên miền Halloween
Tiếp theo tôi đã tham khảo ý kiến trên NameBio để xem Halloween đã bán bao nhiêu lần. Nó đã là một phần của một tên miền trong 81 doanh số được liệt kê, với mức giá trung bình là $ 1352. Năm tên miền hàng đầu được liệt kê dưới đây.

 • CostumesForHalloween.com $ 16.500
 • HalloweenParties.com $ 6500
 • Halloween.pl $ 6223
 • Halloween.se $ 5832
 • Halloween.info $ 5655

Đã có bảy lần bán Halloween chính xác với giá trung bình là $ 4084. Đáng ngạc nhiên là không có doanh số mở rộng mới được ghi nhận trong Halloween, mặc dù một số tiện ích mở rộng như .fun, .partyvà .shop có vẻ rất phù hợp để sử dụng.

Các tiện ích mở rộng có sẵn
Trong khi Dofo có thể cung cấp một danh sách các tiện ích mở rộng có sẵn trong từ Halloween, 520 tại thời điểm viết , nhiều trong số đó là các tiện ích mở rộng cao cấp hoặc quốc gia chỉ có liên quan đến khu vực.

Một năm trước trên NameTalent tôi đã xuất bản mộtmảnh trên tên miền Halloween . Trong bài viết đó, tôi đã liệt kê các tiện ích mở rộng có sẵn với chi phí đăng ký bằng tay, cùng với một cái nhìn vui tươi về cách sử dụng từng tiện ích. Kể từ thời điểm đó, một số tên miền được đề xuất đã được đăng ký, nhưng nhiều tên miền vẫn có sẵn.

Một số trong những người thú vị hơn là Halloween.coachHalloween.toursvà Halloween.dating. Bạn thậm chí có thể thiết lập chương trình đào tạo và nghiên cứu Halloween của riêng bạn tại Halloween.institute! Xem các liên kết ở trên cho các khả năng khác.

Tất nhiên có những phần mở rộng khác phù hợp khá tốt với chủ đề Halloween, chẳng hạn như .monster. Có lẽ tên miền đầu tiên xuất hiện trong đầu Halloween.monstertôi và tôi đã ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng nó thuộc sở hữu của Amazonvà chuyển hướng đến phần trang phục Halloween trên trang web của họ. Nếu Google từng đưa .bootiện ích mở rộng vào sử dụng chung, nó sẽ có các khả năng tên miền thú vị.

Các trang web Halloween mở rộng chính

Halloween.com đi đến một trang web thương mại có hóa đơn là The One Source for All Things Halloween . Các tên miền .com đã được tạo ra vào năm 1994 và được đăng ký cho đến năm 2029, như vậy rõ ràng chủ sở hữu có kế hoạch dài hạn với trang web. Ông cũng sở hữu Halloween.bizchuyển hướng đến .com.

Halloween.netđược sử dụng để chuyển hướng đến trang web mặt nạ có trụ sở tại Đức MaskWorld.com. Cả hai Halloween.orgvà Halloween.infohiện đang được bán.

Bạn nghĩ sao?
Xin vui lòng chia sẻ tên miền liên quan đến Halloween trong phần trả lời. Ngoài ra, tôi sẽ quan tâm đến việc có đầu vào của bạn sau đây.

 • Bạn đã bao giờ bán một tên miền liên quan đến Halloween?
 • Bạn có thấy giá trị trong việc giữ các tên miền dành riêng cho sự kiện nói chung không?
 • Điều gì sẽ là tên miền theo chủ đề Halloween yêu thích của bạn, cho dù bạn có giữ chúng hay không?
 • Bạn đã bao giờ đưa ra tên miền như lễ Halloween chưa? : xf.grin:
 • Nếu bạn có thể chỉ có một Halloween tên miền duy nhất có liên quan bên ngoài di sản ba ( .com.net.org) phần mở rộng, và cũng không .infohay mã quốc gia, những gì phần mở rộng khác mà bạn nghĩ rằng sẽ có giá trị nhất?
 • Bạn có bao giờ nhìn thấy một doanh nghiệp, ngoài một doanh nghiệp trong trang phục hoặc nguồn cung cấp bên hoặc lập kế hoạch, xây dựng thương hiệu xung quanh Halloween? Hoặc bạn có biết bất kỳ ai có thương hiệu xung quanh từ này?

Vì vậy, tôi hy vọng đêm của bạn không quá đáng sợ và bạn sẽ có một vài niềm vui Halloween. Tôi đã bắt đầu khai thác với việc bán tên miền nhỏ (không xin lỗi tôi sẽ không tiết lộ chi tiết – là cho một tên miền khác), vì vậy đã có một chút điều trị và nó vẫn còn khá sớm vào ngày Halloween ở đây!

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*