5 lý do bạn nên lựa chọn đuôi tên miền .inc cho website doanh nghiệp của mình

.INC là một tên miền cấp cao mới hoàn hảo cho doanh nghiệp. Các thương hiệu lớn đã đăng ký tên miền .INC của họ, bao gồm Gap.inc, Fox.inc, PayPal.inc, cùng với 20% các thương hiệu Forbes có giá trị nhất của Forbes.

TLD tạo ra các cơ hội mới cho các tên miền khớp chính xác, có giá trị để bảo vệ thương hiệu và là một lựa chọn hợp lý cho bất kỳ doanh nghiệp hợp nhất nào. Với mức giá 1.999 đô la cho năm đầu tiên, các tên miền .INC là một khoản đầu tư, nhưng mỗi lần đăng ký cũng bao gồm 2.500 đô la lợi ích thành viên :

  • Hình thành cơ sở miễn phí, kiểm tra tên, ID thuế, &Minute và Bylaws (giá trị $ 238) từ LegalZoom
  • $ 1.000 tín dụng phí giao dịch từ Square
  • Giá VIP và giao hàng miễn phí từ VistaPrint
  • Phần thưởng bổ sung từ Google, Delta, Thật vậy, Quickbooks và hơn thế nữa .

.INC cũng hoạt động với cấu trúc giá phẳng. Các từ khóa kinh doanh được tìm kiếm cao trên các gTLD truyền thống thường dẫn đến giá cao hơn năm hoặc sáu con số, nhưng tất cả các tên miền .INC đều có cùng giá.

Cách chọn miền doanh nghiệp của bạn với .INC

  1. Làm cho nó ngắn gọn và ngọt ngào: Để đạt được một tên miền đáng nhớ, hãy nhắm đến một cái gì đó ngắn và cố gắng hết sức để tránh dấu gạch ngang và số. Một tên miền ngắn hơn cũng có thể giúp xếp hạng Google của bạn. Chẳng hạn, Collab.inc đã nâng cấp tên miền của họ từ CollabCreators.com vào đầu năm nay và hiện đang xếp hạng số 1 trong Google Google thậm chí cao hơn cả Collab.com! Tên viết tắt của công ty cũng là một bản nâng cấp phổ biến cho các doanh nghiệp có tên miền và địa chỉ email dài. Đối tác luật ảo gần đây đã nâng cấp lên VLP.inc.
  2. Sử dụng từ khóa ngành: Sử dụng từ khóa ngành hoặc vị trí trong tên miền của bạn nếu có thể. Sử dụng ngành và / hoặc vị trí của bạn sẽ cải thiện thứ hạng tìm kiếm Google của bạn. Alert.com gần đây đã đăng ký Video.inc, Security.inc và Alert.inc để giúp họ sở hữu không gian bảo mật trực tuyến. Một số từ khóa công nghiệp có sẵn: Hybrids.inc, CPA.inc, Resorts.inc, Lawyer.inc, Electronics.inc, TV.inc, Biotech.inc, Taxes.inc, Condos.inc, Auctions.inc, Cameras.inc và IoT .inc.
  3. Thực hiện nghiên cứu của bạn: Hãy chắc chắn rằng bạn thực hiện một lượng lớn nghiên cứu. Tra cứu đối thủ cạnh tranh của bạn và xem họ đang xây dựng thương hiệu như thế nào. Một xu hướng ngày nay là sáng tạo với các tên miền của công ty vì nhiều tên miền trên gTLD truyền thống không có sẵn. Nhưng hãy cố gắng duy trì thương hiệu và chọn một TLD xếp hạng quốc tế trong Google. Ví dụ: Openly Inc. gần đây đã nâng cấp tên miền của họ từ OpenlyInsured.com thành Openly.inc và hiện xếp hạng số 1 quốc tế về kết quả tìm kiếm của Google trên các trang web khác như Open.ly (vì .ly là ccTLD và không xếp hạng quốc tế trong Google ).
  4. Đảm bảo bạn sở hữu nó: Đăng ký chính mình là chủ sở hữu của tên miền. Điều quan trọng là đảm bảo bạn là người liên hệ quản trị và chủ sở hữu tên miền của doanh nghiệp của riêng bạn. Hãy nghĩ rằng tên miền của bạn là tài sản, nếu bạn không được liệt kê là chủ sở hữu, việc chứng minh bạn sở hữu nó vào một ngày sau đó sẽ khó khăn hơn nhiều.
  5. Hãy suy nghĩ lớn: Các doanh nghiệp đang sử dụng các tên miền cho các trang web hướng tới khách hàng, trang web của công ty, trang quan hệ nhà đầu tư, liên doanh mới, email công ty, cổng thông tin nhân viên, v.v. Một số doanh nghiệp đang sử dụng .COM làm trang web hướng tới khách hàng của họ và .INC làm trang web công ty của họ, chứa tất cả thông tin về quan hệ doanh nghiệp và nhà đầu tư của họ ở một nơi với một tên miền đơn giản, có thương hiệu. Freshii là một ví dụ tuyệt vời về điều này, gần đây họ đã mua Freshii.inc để lưu trữ trang web công ty của họ (trước đây là ir.freshii.com) và hiện xếp hạng 1 trong Google cho nhóm Fres Freshi Corporate Corporate. Đừng bỏ lỡ một cơ hội có thể giúp doanh nghiệp của bạn phát triển và thành công trong tương lai.

Tìm kiếm tên miền hoàn hảo không cần phải nản chí, chỉ cần làm theo các mẹo sau và chọn tên miền phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn. Sau đó tìm kiếm và nguồn tên miền .INC phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*