Làm sao để có thể thu hồi vốn nhanh khi kinh doanh tên miền? (p1)

Việc quan trọng nhất trong kinh doanh đó là luân chuyển và tạo ra được vòng tròn giữa thu hồi vốn và đầu tư. Do đó việc thu hồi vốn là một vấn đề cực kỳ quan trọng trong bất cứ thương vụ kinh doanh nào. Tuy nhiên làm sao để thu hồi được vốn?

Tâm lý phải tạo ra dòng tiền thu vào luôn thường trực thậm chí còn là một bài toán rất khó giải đối với các domainer mới vào nghề để có thể tiếp tục duy trì về sau! Bán ten mien hiện đang có là một cách thường thấy nhất để có thể thu lại, tuy nhiên bán như thế nào, giá cả ra sao để cả hai cùng hài lòng!

Bán tên miền là một cách kiếm tiền như những nhà kinh doanh tên miền, bạn cũng có thể mua tên miền đó phục vụ cho việc kinh doanh, sau một thời gian kinh doanh giờ không thích nữa bán lại để kiếm lời, hay thậm chí là bạn đi đầu tư tên miền và sau đó tìm ngườn bán lại để kiếm lời. Một số bán tên miền chỉ đơn giản là thông qua đàm phán. Người đang sở hữu nhưng không dùng, người đang kinh doanh và rất cấn đến nên hai bên thỏa thuận nhau để chuyển quyền sử dụng cho nhau.

Tra cứu tên miền trợ thủ đắc lực cho việc đầu tư kinh doanh tên miền

Tìm hiểu về đặt chỗ tên miền, lựa chọn thông minh để sở hữu tên miền đẹp

domain-for-sale

Chiến lược bán tên miền

Trong kinh doanh thì ai cũng muốn mình được lời, người bán thì muốn bán với giá cực kỳ cao, người mua thì lại muốn mua với giá rất thấp. Vậy thì làm sao để có thể tạo ra sự đồng nhất giữa hai bên. Do đó hôm nay mình chia sẻ đến bạn các chiến lược bán tên miền đơn giản và nếu bạn tham gia vào thì thực hiện đúng chiến lược không phải suy nghĩ hối tiếc vì đã bán hay tại sao không bán giá này, giá kia…

Theo như chia sẻ của tổ chức tên miền quốc tế và các chuyên gia kinh doanh tên miền chuyên nghiệp thì có một nguyên tắc mà người ta hay gọi là nguyên tắc ngón tay cái tức là giá bán tên miền thường là gấp 2 đến 3 lần giá mua tên miền. Đây là một quy cách để bạn có thể hiểu rõ hơn về cách đặt mức giá tên miền mình đang sở hữu. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn bán lại cho những công ty bán tên miền hoặc rao trên các sàn đấu giá tên miền. Đây cũng là một nơi giúp bạn có thể kiếm được dòng tiền nhanh chóng.

Nhưng bạn phải luôn có câu trả lời cho việc bạn mong muốn kiếm nhiều tiền từ việc bán tên miền và hơn nữa kiếm tiền ngay với những đồng Dollar đầu tiên mà bạn bỏ ra? Nếu như bạn đã xác định được thì việc kinh doanh mới có thể phát triển. Một người kinh doanh không thể có tâm lý bất ổn, điều đó sẽ đồng nghĩa với thất bại.

Còn tiếp

 

4 Comments Posted

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*