Tra cứu tên miền trợ thủ đắc lực cho việc đầu tư kinh doanh tên miền

Bạn có biết việc tra cứu tên miền sẽ mang lại lợi ích trực tiếp cho những người mua bán tên miền không?

ten-mien-trung-voi-nhan-hieu-co-vi-pham-so-huu-tri-tue-khong

Đầu tư kinh doanh tên miền, lợi nhuận khổng lồ đến từ con chữ

Đầu tư tên miền là một lĩnh vực hốt ra vàng đối với những người biết tận dụng sức mạnh của nó. Do đó, tên miền chính là thương hiệu số và là tài sản quý giá đối với nhiều đoanh nghiệp, nhà kinh doanh và đầu tư tên miền là một nghề khá phát triển. Bắt kịp theo xu hướng phát triển hiện nay tại Việt Nam ngành nghề này cũng đang được phát triển mạnh mẽ. Một tên miền đẹp sẽ tạo ra hình ảnh và sức mạnh thương hiệu cực kỳ to lớn, ví dụ như nhắc đến tìm kiếm là google, smartphone là apple, samsung và tất nhiên tên miền của họ cũng là google.com, apple.com…. Tuy nhiên, nguồn tài nguyên này không phải là vô hạn. Theo thời gian, giá trị tích lũy của tên miền càng lớn tương ứng với sự phát triển mạnh mẽ của Internet. Mặt khác, một số doanh nghiệp, nhà kinh doanh lại chưa thực sự chú trọng và quan tâm đến việc đầu tư bảo vệ “thương hiệu số”. Do vậy mà tên miền đẹp lại càng được tăng giá trị lên nhiều hơn.

Lợi ích của việc tra cứu tên miền

Những thông tin mà người dùng có thể biết được khi tra cứu tên miền có thể kể đến như:

  • Ngày đăng ký, ngày hết hạn tên miền
  • Chủ sở hữu tên miền
  • Công ty quản lý tên miền
  • Các thông tin liên hệ của chủ sở hữu (nếu sử dụng tên miền Việt Nam thì sẽ được bảo mật thông tin này)
  • ….

Những thông tin trên sẽ là một manh mối cho việc mua bán tên miền của người kinh doanh. Có thể kể ra rất nhiều lợi ích như :

  • Tìm kiếm được tệp khách hàng có tên miền giống tên miền mình đang sở hữu và rao bán. Giải dụ như bây giờ bạn đang có tên miền liên quan đến mảng bất động sản như vinhomes.vn thì chắc chắn là những khách hàng đang sử dụng tên miền vinhomes.com sẽ rất có nhu cầu. Thông thường trường hợp này lợi nhuận sẽ rất là cao vì mảng bất động sản vốn cần sự đầu tư khá là nhiều.
  • Tìm kiếm được những người có tên miền mình đang cần và để thương lượng mua lại tên miền. Nếu như bạn là một người kinh doanh giỏi thì sẽ kiếm ngay được lợi nhuận từ việc thương lượng cũng đã là một con số khá hời rồi. Việc tra cứu tên miền cũng sẽ giúp bạn tìm được chủ sở hữu tên miền đó nhanh hơn và ra tay trước những người khác.

Tra cứu tên miền ở đâu?

Bạn có thể vào trang whois.inet.vn để tìm hiểu tất cả những thông tin mà bạn cần biết về ten mien. Hệ thống này thường xuyên được cập nhật do đó mà mọi thông tin sẽ rất chuẩn xác. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tra cứu tên miền tại đây.

2 Trackbacks & Pingbacks

  1. Làm sao để có thể thu hồi vốn nhanh khi kinh doanh tên miền? (p1) - Tên miền doanh nghiệp - Đăng ký tên miền thương hiệu cho doanh nghiệp
  2. Điểm cộng của tên miền việt nam cho các doanh nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*