Đăng kí tên miền – khởi đầu tìm kiếm mỏ vàng của thời đại.

Tên miền là gì?

Có lẽ bạn đã thấy được rất nhiều khái niệm trên mạng internet về tên miền rồi, tuy nhiên để dễ hiểu nhất thì mình sẽ nói tóm lại như sau:

Tên miền để gắn cho một địa chỉ trên internet, thay thế cho một địa chỉ IP dài và khó nhớ như 208.77.188.166. Có thể nói  tên miền giống như một địa chỉ nhà để cho mọi người biết nơi mình đang sinh sống, địa danh để dẫn mọi người đến website của mình. Mỗi cá nhân khi tham gia kinh doanh trên địa hạt thương mại điện tử này đều phải đăng kí cho riêng cho mình một tên miền để khẳng định vị trí cũng như thương hiệu của bạn trên mạng số ảo hiện nay.

Tại sao nói đăng kí tên miền lại là cách để tìm kiếm mỏ vàng của thời đại?

Với sự bùng nổ của internet hiện nay, việc các doanh nghiệp kinh doanh trên các địa hạt thương mại điện tử này là vô cùng phổ biến, là xu thế của thời đại XXI. Chúng ta đã thấy rằng bên cạnh việc kinh doanh truyền thống như thông thường thì ngày nay kinh doanh trực tuyến lại là nơi để các doanh nghiệp, chủ kinh doanh có thể tìm kiếm siêu lợi nhuận trên các thị trường tiềm năng.

Khi bắt đầu bước chân vào thế giới này thì việc đầu tiên chúng ta cần phải làm đó là đăng kí tên miền tạo dựng một website của riêng mình. Tại đây bạn có thể đăng thông tin của tất cả các sản phẩm của doanh nghiệp, tiếp cận với tất cả các khách hàng trọng điểm mà bạn mong muốn, các rào cản địa lí hay vấn đề thời gian nay đã không còn vấn đề. Với việc tiết kiệm chi phí và thời gian hơn nhiều so với kinh doanh truyền thống thì đây là một thị trường bạn có thể thoải mãi sáng tạo kinh doanh để nâng cao cơ hội cạnh tranh và mang hình ảnh của doanh nghiệp ra toàn thế giới.

>>>>>>Tên miền bảo vệ thương hiệu cho doanh nghiệp

Lựa chọn nhà đăng kí tên miền uy tín.

Việc đăng kí tên miền là một trong những bước khởi đầu vô cùng quan trọng của các chủ kinh doanh cá nhân vì nó sẽ ảnh hưởng đén hình ảnh thương hiệu và các bước đi đến thành công trong các nỗ lực kinh doanh của bạn sau này. Vì vậy các bạn nên chọn những nhà cung cấp, đăng kí tên miền uy tín và chất lượng nhất để thực hiện những bước đệm quan trọng này. iNet là một trong những nhà đăng kí tên miền uy tín hàng đầu việt nam. Được thành lập từ năm 2005, iNET là nhà đăng kí tên miền có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất năm 2015, với:

-Dịch vụ, chăm sóc khách hàng luôn lấy phương châm “Sự hài lòng và phát triển của khách hàng là mục tiêu quan trọng nhất của iNET” .

-Hệ thống quản trị công nghệ thông minh và chuyên nghiệp, công nghệ luôn được cập nhật mới nhất với khả năng bảo mật tối đa và tốc độ nhanh nhất, hoạt động tốt trên nhiều nền tảng

-Bảo vệ quyền riêng tư và thông tin khách hàng, hệ thống thanh toán thuận tiện và bảo mật nhất.

Chắc chắn iNET sẽ trở thành một nhà đăng kí tên miền đáng tin cậy nhất giành cho bạn.

>>>>>>Tham khảo thêm bảng giá tên miền việt nam và quốc tế tại đây

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*