Cách để thực sự thu lợi nhuận cao từ việc đầu tư tên miền

Bạn đã từng nghe việc đầu tư tên miền bán ra với giá vài triệu đô la? Hãy thử tưởng tượng bạn đăng ký được một tên miền tuyệt vời, duy trì chúng chúng trong một thời gian dài, và sau đó bán nó ra để trở thành triệu phú. 

Trên thực tế đã có rất nhiều tên miền đẹp đã được sử dụng hoặc cũng có những tên miền do sự thay đổi của thị trường cổ phiếu đã được thổi phồng lên và trở nên có giá trị hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể kiếm tiền từ tên miền nếu bạn là người nhạy cảm trong kinh doanh và có kiến thức. Dưới đây là một số gợi ý về cách tạo lợi nhuận từ tên miền.

1. Chương trình liên kết:

Sử dụng tên miền của bạn để thúc đẩy một chương trình liên kết thích hợp. Hoặc là chuyển hướng đến các trang web liên kết hoặc viết một bài đánh giá có liên kết đến họ.

2. Trang web thông tin:

Tạo nội dung và thu lợi từ nó bằng cách kiếm thu nhập từ quảng cáo thông qua Google AdSense hoặc một chương trình tương tự.

3. Chuyển hướng đến trang web riêng của bạn:

Một số lý do bạn có thể muốn thực hiện điều này bao gồm ngăn các đối thủ cạnh tranh sử dụng một tên miền cụ thể và hưởng lợi từ các tìm kiếm mà một số người dùng thực hiện theo tên miền.

Ví dụ: nếu họ muốn đặt hoa, họ chỉ cần gõ “flowers.com” trong trình duyệt web của họ. Bạn có thể nhận được một số lưu lượng truy cập và bán hàng theo cách này.

4. Trang web sản phẩm:

Tạo sản phẩm của riêng bạn hoặc bán sản phẩm của người khác phù hợp với tên miền của bạn.

5. Cho thuê tên miền của bạn:

Nếu bạn cảm thấy tên của mình thật sự có tiềm năng và giá trị cao, bạn có thể cho phép những công ty đặt tên miền của bạn trên các máy chủ của họ và quảng cáo rằng tên miền của bạn được bán, việc của bạn phải làm đó là ngồi hưởng hoa hồng được chia từ nhà quảng cáo của bạn.

>>> Xem thêm: https://timkiemtenmiendep.com/dau-tu-ten-mien-cac-cach-de-tang-doanh-thu-tu-chung/

Thực hiện các chiến lược nhằm kéo lượng traffc (truy cập) về tên miền của bạn:

+ Đầu tiên, bạn sẽ có một trang web phát triển đầy đủ. Một tòa nhà được xây dựng hoàn chỉnh trên mảnh đất làm tăng giá trị của bất động sản. Tương tự, giá tên miền của bạn được tăng cường bởi một trang web hoàn chỉnh và hoạt động.

+ Thứ hai, bạn có lưu lượng truy cập. Cũng giống như một trung tâm mua sắm không có người vào thì không có doanh thu, vì vậy một trang web phải có lưu lượng truy cập để tạo ra thu nhập.

+ Thứ ba, bạn tạo ra được thu nhập.

Bạn thực sự có thể thu được lợi từ đầu tư tên miền bằng cách làm tăng giá trị và phát triển đúng các thuộc tính web của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*