Cách đăng ký mua tên miền hosting tốt nhất tại Hậu Giang

Tên miền (Domain) là gì?

Tên miền có thể hiểu là địa chỉ của một website, nó giúp mọi người dễ dàng tìm thấy website của bạn. Bạn thử nghĩ xem, địa chỉ với dãy số ID dài ngoằn không chỉ gây tốn thời gian mà làm việc tìm kiếm trở nên khó khăn hơn. Một tên miền đẹp và ấn tượng sẽ tạo được dấu ấn trong lòng khách hàng. Khi có nhu cầu khách hàng sẽ nhớ và tìm đến website của bạn.

Lợi ích khi đăng ký tên miền

  • Xây dựng một website để làm thương mại, giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu, cho thuê hay mua bán,…
  • Bảo vệ và tăng tính nhận diện cho thương hiệu, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông qua mạng Internet.
  • Tăng lượng truy cập khi cung cấp cho khách hàng nhiều cách qua mạng Internet.
  • Đẩy mạnh các sản phẩm/ dịch vụ mà bạn cung cấp.
  • Tận dụng triệt để các cơ hội để tiếp cận với nhóm khách hàng mục tiêu và nhắm vào nhiều thị trường khác nhau.

Tại sao phải mua tên miền

Nếu không mua một tên miền riêng thì khi khách hàng muốn truy cập vào website của bạn phải nhớ một địa chỉ IP bao gồm các chữ số rất dài. Vậy để đơn giản hơn, tại sao bạn lại không tên ký một tên miền hay, dễ nhớ để làm thương hiệu trên môi trường Internet chứ?

Hiện nay, với sự xuất hiện của hàng trăm đuôi tên miền, nhưng nên chọn đuôi tên miền như thế nào là tốt nhất?

Nếu doanh nghiệp bạn đang hoạt động trên một lĩnh vực cụ thể thì nên chọn tên miền có mã thuộc lĩnh vực đó như: .com, .net,…hay có một trụ sở nhất định thì chọn tên miền có mã quốc gia như: .vn, .us,…Tuy nhiên điều này sẽ phụ thuộc vào mục tiêu và chiến lược của doanh nghiệp bạn.

Làm thế nào để đăng ký tên miền tại Hậu Giang?

Hiện tại iNET đã thêm điểm đăng ký tên miền ở sở Trung tâm Công nghệ thông tin tại tỉnh Hậu Giang.

Bạn có thể đến trực tiếp điểm đăng ký tên miền mà iNET đặt tại địa phương để đăng ký hoặc đăng ký tên miền hoàn toàn trực tiếp qua kênh online của iNET. Ở đây sẽ có nhân viên tư vấn và kiểm tra tên miền giúp bạn chọn ra được tên miền “phù hợp”. Dù bất cứ nơi đâu chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

Ngoài ra iNET còn chung cấp các gói Combo dịch vụ và một số dịch vụ khác như: Hosting, Cloud VPS, Email theo tên miền, Thiết kế website,…  để tiết kiệm, hiệu quả và đáp ứng được nhu cầu cho bạn.

Đến đây chắc chắn bạn đã biết được tên miền là gì? Và lý do bạn cần phải đăng ký tên miền, hãy để iNET giúp bạn đăng ký một tên miền phù hợp cho cơ sở kinh doanh của bạn nhé!

Bạn có thể gọi cho iNET qua Hotline: 0904885095, sẽ luôn có nhân viên nhiệt tình hỗ trợ 24/24 cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*