CÁCH ĐĂNG KÝ MUA TÊN MIỀN TẠI TỈNH BẠC LIÊU NHANH NHẤT

Một trong nhiều lý do khiến Internet trở nên mạnh mẽ là do, đây được xem là một kho tàng kiến thức khổng lồ. Nó cho phép hầu hết mọi người được chia sẻ tiếng nói, kiến thức của mình đến với toàn nhân loại. Một cách phổ biến để được biết đến là cần thiết lập một website. Nơi mà bạn hoàn toàn nắm quyền kiểm soát những gì sẽ được xuất bản và trông nó sẽ như thế nào. Nhưng làm thế nào để biết ai là chủ sở hữu của những tác phẩm này?. Sau đây là cách để đăng ký mua tên miền của riêng bạn.

Tên miền là gì?

Tên miền là địa chỉ của một trang web được gắn kèm với tên hay thương hiệu của một doanh nghiệp. Đồng thời là điều kiện cần và đủ cho một trang web có thể hoạt động được trên môi trường Internet. Mang tính chất chỉ có một và là duy nhất, tên miền sẽ được cấp cho những ai đăng ký trước.

Các loại tên miền phổ biến hiện nay

Mặc dù hiện nay có rất nhiều loại tên miền khác nhau nhưng có thể chia làm 2 loại phổ biến:

Tên miền quốc tế: Là loại tên miền do trung tâm quản lý tên miền quốc tế cung cấp. Và được dùng chung cho hầu hết các quốc gia trên thế giới. Đồng thời mỗi tên miền đều có phần đuôi với một ý nghĩa riêng. Các đuôi tên miền quốc tế thường được đăng ký như: .com, .net, .info,…

Tên miền quốc gia: Là loại tên miền do trung tân quản lý của mỗi quốc gia cung cấp. Cụ thể tên miền tại Việt Nam thường thấy như: .vn. .edu.vn, .com.vn,…

Hãy cân nhắc và xem xét mục đích kinh doanh của doanh nghiệp trước khi chọn ra đuôi tên miền, sao cho phù hợp với cơ sở kinh doanh của bạn nhé!.

Tại sao nên chọn iNET làm nhà đăng ký tên miền tại Bạc Liêu

Có thể bạn chưa biết, iNET đã chính thức đặt điểm đăng ký tên miền tại Trung tâm Công Nghệ Thông Tin Và Truyền Thông tỉnh Bạc Liêu. Giúp người dùng thuận tiện trong việc đăng ký và giải đáp các thắc mắc trực tiếp tại địa phương khi đăng ký dịch vụ tên miền của iNET. Ngoài ra, khách hàng có thể đăng ký hoàn toàn trực tuyến thông qua kênh online đạt chuẩn dịch vụ công cấp độ 4 – Cấp độ cao nhất của dịch vụ công trực tuyến. Sẽ luôn có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp tận tình hỗ trợ bạn 24/7/365 khi bạn cần.

Đồng thời, iNET – Nhà đăng ký tên miền chính thức của VNNIC & ICANN Việt Nam còn cung cấp các dịch vụ Internet khách như: hosting, cloud VPS, email theo tên miền, thiết kế website,… cùng với những combo siêu tiện lợi giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn, do đó tiết kiệm được nhiều chi phí nhất có thể cho người dùng.

Bạn cũng hoàn toàn có thể gọi cho iNET qua Holine: 0904885095, sẽ luôn có nhân viên nhiệt tình hỗ trợ 24/24 cho bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*