7 dấu hiệu cho thấy bạn nên đổi tên miền

Thay đổi tên miền không phải là một vấn đề dễ dàng, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của webiste. Tuy nhiên, có những lúc nếu không thay đổi tên miền thì chắc có thể bạn sẽ không thể vươn xa được hơn nữa.

8 gợi ý giúp bạn đăng ký một tên miền .com tuyệt vời

Tìm hiểu về Whois- Hệ thống tìm kiếm và truy vấn thông tin tên miền

Đây là bảy lý do khiến bạn suy nghĩ về việc thay đổi tên miền:

1. Mọi người không thể đánh vần tên miền của bạn

Có thể lúc đặt tên miền, bạn có ý tưởng khá thú vị như cách sắp xếp chữ, hay là các từ vắn tắt. Nhưng bây giờ bạn cảm thấy mệt mỏi khi viết tên miền của mình theo từng chữ một triệu lần khi nói chuyện qua điện thoại. Nếu nó quá khó nhớ hoặc không thể nhớ được thì hãy thay sớm tên miền.

2. Mọi người không thể phát âm tên miền của bạn

Trong khi nhiều tên miền khó đánh vần thường khó phát âm, có một số từ dễ đánh vần nhưng khó phát âm. Hãy xem xét SumoMe.com, tên của một dịch vụ tiếp thị trên internet. Mọi người có thể đánh vần tên khi họ nghe to. Nhưng khi mọi người đọc nó, họ đã đưa ra một số phát âm thực sự thú vị. Đó là một trong những lý do khiến người sáng lập Sumo Noah Kagan quyết định chi 1,5 triệu USD để mua Sumo.com .

3. Bạn phát hiện ra đó là một ‘slurl’

Tên miền của bạn có ý nghĩa gì khi bạn thay đổi cách viết hoa? Vì các từ trong tên miền chạy với nhau hơn là có khoảng cách giữa các từ, thì miền của bạn có thể trông rất khác so với những gì bạn mong đợi. Một số trong số này là NSFW, nhưng có một cuốn sách dành riêng cho những cái gọi là slurls. Để hiểu hơn bạn có thể tìm hiểu về 1 slurl: www.expertsexchange.com của công ty Experts Exchange. Có thể nhiều người sẽ nghĩ đến www.expert-sex-change phải không?

4. Email của bạn đang được sử dụng tại một công ty khác.

Khách hàng của bạn có cho bạn biết họ đã gửi email nhưng bạn không nhận được email đó? Có thể có vấn đề về kỹ thuật nhưng nó cũng có thể là do họ đã nhầm lẫn khi gửi nó đến một tên miền khác. Phần bên phải biểu tượng @ là tên miền của bạn. Nếu khó đánh vần (xem # 1), mọi người có thể gửi tin nhắn có ý nghĩa với bạn với một công ty khác. Mặc dù sai lầm là của họ, vấn đề là của bạn. Nó có thể có nghĩa là mất doanh thu và mất thiện chí.

5. Bạn đã mở rộng ra ngoài nhiệm vụ ban đầu

Hãy tưởng tượng nếu Amazon.com đã đi với một tên miền với các book trong đó. Điều đó có thể thực hiện được kể từ khi tất cả những gì nó bán được là sách. Tuy nhiên nếu Amazon mở rộng các ngành hàng khác mà vẫn sử dụng tên miền có từ book thì sao? Bạn đã đi đến somethingbooks.com để mua một máy cắt lát chuối bao giờ chưa?

6. Một công ty khác đang bị lẫn lộn với bạn

Đang nhầm lẫn với một công ty trực tuyến khác có thể là một nhức đầu lớn. Chỉ cần hỏi UberOps . Ngay cả khi bạn tồn tại trước công ty đó, bạn có thể thay đổi tên miền thay vì đối phó với sự bực mình.

7. Tên miền của bạn quá dài

Tên miền của bạn có dài 25 ký tự không? Nếu vậy, tôi cho rằng bạn đã mệt mỏi khi gõ nó vào các biểu mẫu trực tuyến khi mua những thứ trực tuyến hoặc đăng ký dịch vụ. Bạn có thể đặt cược khách hàng của bạn cũng mệt mỏi của đánh nó.

Có một tên miền có vấn đề hoặc chỉ muốn thay đổi tốc độ? Hãy mua ngay một tên miền khác cho website, và iNET đã sẵn sàng phục vụ bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*