LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐĂNG KÝ MUA TÊN MIỀN HOSTING LÀM WEBSITE TẠI TỈNH GIA LAI

Đằng sau mỗi doanh nghiệp thành công luôn có một tên miền riêng. Còn cơ sở kinh doanh của bạn thì sao? Hãy đăng ký mua tên miền ngay từ bây giờ để chạm tới thành công không xa cho doanh nghiệp của mình nhé!

Để biết Tên miền là gì? Mua một tên miền có đắt tiền hay không? Tên miền sẽ được đăng ký trong bao lâu? Và nên đăng ký mua tên miền ở đâu tại Gia Lai? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc trên.

Tên miền là gì?

Tên miền là một trong các thành phần quan trọng không thể thiếu khi khởi tạo một website. Tên miền có tác dụng thay thế cho địa chỉ IP, giúp người dùng nhớ và tìm kiếm trang web của bạn dễ dàng hơn.

Đồng thời sau khi tên miền được đăng ký, nó cho phép bạn tận dụng tối đa phạm vi tiếp cận trên không gian mạng Internet.

Mua một tên miền có đắt tiền hay không?

Tên miền thường không phải là yếu tố đắt tiền nhất trong việc tạo dựng một website. Hiện nay có rất nhiều loại tên miền, do đó mà giá cả cũng có nhiều mức khác nhau. Nhưng có thể nói tên miền là thành phần rẻ nhất để có được sự hiện diện trực tuyến cho thương hiệu của bạn.

Tên miền sẽ được đăng ký trong bao lâu?

Thông thường, tên miền sẽ được đăng ký lập tức ngay sau khi thủ tục thanh toán được hoàn tất. Nhưng cũng có những trường hợp ngoại lệ như: các tên miền chuyên biệt cần thực hiện thêm một số bước, hay các sự cố lỗi do máy chủ tên miền,… Có thể gây ra sự chậm trễ, kéo dài thời gian đăng ký hơn bình thường.

Nên đăng ký mua tên miền hosting làm website ở đâu tại Gia Lai

Bạn đang có ý định đăng ký mua tên miền tại Gia Lai nhưng không biết chọn nhà đăng ký nào. Tin vui cho bạn, iNET hiện đã chính thức đặt điểm đăng ký tên miền tại địa phương. Bằng cách đến trực tiếp nơi đây để nhận hỗ trợ hoặc đăng ký thông qua kênh online của iNET.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ Internet khác như: Hosting, Email, Cloud VPS, Thiết kế Website,… với nhiều gói combo cũng như các dịp ưu đãi siêu hấp dẫn. Trong quá trình đăng ký nếu có bất cứ thắc mắc nào cần tư vấn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời, sẽ luôn có kỹ thuật viên nhiệt tình hỗ trợ bạn 24/7

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*