Dịch vụ thuê máy chủ ảo VPS giá rẻ, chất lượng tại iNET

Các website muốn hoạt động tốt trên môi trường internet đòi hỏi cần có kết nối với những máy chủ. Việc phải thuê những máy chủ vật lý để chạy một website sẽ mất kinh phí rất lớn. Nhà cung cấp cũng không thể đáp ứng được đủ nhu cầu website hiện nay. Do vậy việc phát triển các máy chủ ảo vps sẽ đảm bảo cho các vấn đề đó. Vậy máy chủ ảo VPS là gì? Thuê vps giá rẻ ở đâu? Bài viết này chúng tôi sẽ gửi tới nhưng thông tin đó cho khách hàng.

VPS là gì?

VPS (Virtual Private Server) là dạng máy chủ ảo được tạo ra bằng phương pháp phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ khác nhau. Có tính năng tương tự như máy chủ riêng (dedicated server), chạy dưới dạng chia sẻ tài nguyên từ máy chủ vật lý ban đầu đó.

Mỗi VPS là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt. Nó có một phần CPU riêng, dung lượng RAM riêng, dung lượng ổ HDD riêng, địa chỉ IP riêng và hệ điều hành riêng. Người dùng có toàn quyền quản lý root và có thể restart lại hệ thống bất cứ lúc nào.

VPS dùng để làm gì?

Máy chủ ảo vps được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Được sử dụng trong các doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Nhưng thường được dùng trong các nhu cầu sau:

–  Máy chủ game

–  Lưu trữ các website dịch vụ.

–  Phát triển platform.

–  Máy chủ cho hệ thống mail doanh nghiệp

–  Chạy các trương trình truyền thông thực tế.

–  Tạo môi trường ảo

–  Lưu trữ dữ liệu, tài liệu, ảnh, video,…

Thuê VPS giá rẻ ở đâu?

Ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp các dịch vụ vps giá rẻ. Tuy nhiên không phải nhà cung cấp vps giá rẻ nào cũng có chất lượng như nhau. Do vậy khách hàng cần đánh giá được chất lượng vps từ nhà cung cấp. Một số tiêu chí đánh giá vps giá rẻ chất lượng cho bạn.

–  Chú ý tới dụng lượng Ram

–  Bộ nhớ Swap

–  Disk (ổ đĩa, ổ cứng): bạn nên chú ý tới chất lượng ổ cứng SSD sẽ tốt hơn ổ cứng HDD.

–  CPU core lõi sử lý cpu: số core càng cao thì sử lý càng tốt.

–  Địa chỉ IP

Trên đây là một số thông tin cơ bản mà chúng tôi gửi tới khách hàng. Có thể thấy tại Việt Nam hiện nay iNET đang là nhà cung cấp dịch vụ tên miền, Hosting, VPS, … hàng đầu. iNET có nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đó là chất lượng dịch vụ tôt. Khi sử dụng dịch vụ của iNET bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ tận tình và sẵn sàng sử lý các vấn đề sự cố khi hoạt động, đảm bào dịch vụ là tốt nhất cho khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*