Đăng ký tên miền giá rẻ, những tiêu chuẩn cho một nhà cung cấp chất lượng

Hiện nay bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm được một địa chỉ để mua tên miền. Tuy nhiên, việc lựa chọn một nhà cung cấp thực sự uy tín là chuyện không dễ dàng. Bạn nên tìm hiểu kỹ để tìm được nhà cung cấp có thể bảo đảm mọi quyền lợi của bạn. Tránh những vấn đề tranh chấp, rủi ro và được phục vụ chu đáo nhất. Sự cam kết chỉ cung cấp những dịch vụ tốt nhất tới khách hàng từ nhà đăng ký tên miền sẽ là tiêu chí chính giúp khách hàng lựa chọn nhà cung cấp.

Đăng ký tên miền giá rẻ

Có rất nhiều các nhà cung cấp tên miền trên thị trường, rất nhiều nhà cung cấp chào bán các tên miền giá rẻ. Các tên miền này có giá rất thấp và thường là những tên miền quốc tế. Tuy nhiên bạn không nên tiếp cận và đăng ký sử dụng những tên miền đó. Bởi vì tên miền giá rẻ được bán tràn lan từ những nhà cung cấp vô danh không lấy gì đảm bảo về chất lượng. Bạn có thể bị thu hồi tên miền, bị mất dữ liệu web bất cứ khi nào mà không được thông báo.

Tên miền giá rẻ mà chúng tôi muốn nói tới ở đây không phải là tên miền có giá tiền ít. Mà là những tên miền có giá thành thấp so với giá trị của nó. Những tên miền này được cung cấp tại các nhà đăng ký tên miền uy tín hàng đầu, nhà đăng ký tên miền iNET là một ví dụ. Khi đăng ký những tên miền giá rẻ tại đây bạn hoàn toàn được hỗ trợ cũng như những ưu đãi từ nhà cung cấp. Tên miền của bạn được đảm bảo quyền lợi hoạt động cũng như sự bảo vệ của cơ quan nhà nước.

Một số tiêu chuẩn cho bạn để lựa chọn nhà đăng ký tên miền uy tín

Có quá nhiều nhà đăng ký tên miền hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Người dùng chưa có kinh nghiệm trong việc lựa chọn mua tên miền ở đâu sẽ gặp nhiều khó khăn. Nhằm mục đích giúp khách hàng lựa chọn nhà đăng ký tốt, iNET xin đưa ra một số gợi ý đánh giá cho khách hàng

–  Tên miền của bạn phải được bảo vệ

–  Được hỗ trợ nhanh chóng, chính xác khi cần hỗ trợ

–  Được bảo lãnh mua/ bán tên miền

–  Giá thành hợp lý và chính sách hấp dẫn

–  Tư vấn lựa chọn tên miền phù hợp

–  Hỗ trợ giải pháp phát triển tên miền website

–  Thanh toán đơn giản, thủ tục nhanh chóng dễ dàng

–  Chất lượng dịch vụ được đảm bảo

–  Công cụ quản lý tên miền dễ sử dụng với người Việt

–  Kinh nghiệm và năng lực của nhà cung cấp dịch vụ

Đây là các yếu tố giúp bạn lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ chất lượng. Trong đó yếu tố kinh nghiệp, văng lực nhà cung cấp và việc tên miền được bảo vệ là hai yếu tố được đánh giá là cần thiết nhất. Nhà đăng ký tên miền iNET được xem là một trong số ít các nhà cung cấp đảm bảo được các tiêu chí trên. Từ những đánh giá cao của người dùng, iNET sẽ là địa chỉ tốt nhất cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*