Tên miền việt nam
Tên miền việt nam

Điểm cộng của tên miền việt nam cho các doanh nghiệp.

Tên miền trong thế giới kỷ nguyên số hiện nay được coi như là chìa khóa của sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ. Nó là công cụ không thể thiếu đối với các doanh nghiệp hiện nay. Đặc biệt việc sử dụng tên miền việt nam sẽ giúp các doanh nghiệp có những ưu thế cạnh tranh rất lớn . Dưới đây là những điểm cộng của tên miền việt nam cho các doanh nghiệp.

Tên miền việt nam

Trước hết chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu rõ hơn về tên miền việt nam. Tên miền việt nam là tên miền có phần định danh(.vn) ở sau cùng được trung tâm Internet VN – VNNIC (tổ chức quản lý tài nguyên Internet quốc gia tại Việt Nam) chịu trách nhiệm quản lý và cung cấp cho người dùng. Theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 3166 được Tổ chức liên hợp quốc phân bổ, xác định là chủ quyền quốc gia Việt Nam trên mạng Internet.

Có 2 loại tên miền việt nam

+ Tên miền cấp 2: .vn

+ Tên miền cấp 3: .com.vn, .net.vn, .org.vn, .gov.vn, .edu.vn…

Điểm cộng của tên miền việt nam cho các doanh nghiệp

Tên miền việt nam
Tên miền việt nam

+Được pháp luật Việt Nam bảo hộ

+Kỹ thuật tin cậy, an toàn

+Truy vấn nhanh chóng

+Hạn chế tối đa khi mất liên lạc quốc tế

+Được hệ thống trung chuyển internet trong nước VNIX- VNNIC phục vụ

+Lợi ích tìm kiếm và quảng bá ưu tiên trong lành thổ quốc gia việt nam

+Đăng ký thuận tiện, dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tốt

>>>>> Bí quyết lựa chọn một tên miền đẹp không thể bỏ qua

So sánh với tên miền quốc tế

Chúng ta không thể phủ nhận mức độ phủ sóng và phổ biến của tên miền quốc tế đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là tên miền .com. Đây là các tên miền được sử dụng rộng rãi trên thế giới, giúp các doanh nghiệp nâng cao cơ hội mở rộng và sức cạnh tranh trên trường quốc tế.

Đuôi mở rộng .com có lẽ là tên miền quốc tế được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với những lọi thế về khả năng hiện diện trên google và mang tính thương hiệu luôn được người dùng ưa chuộng hơn cả so với tên miền .net và org.

Tuy nhiên với tốc độ phát triển mạnh mẽ của tên miền việt nam hiện nay, theo dữ liệu thống kê cho thấy tên miền việt nam đã tăng gấp 3 lần trong sáu năm gần đây. Nâng tổng số người dùng cạnh tranh ngang bằng với tên miền quốc tế.

Bởi lẽ ngoài những lợi ích nêu trên thì tên miền việt nam còn đặc biệt có lợi thế đối với các chủ thể đang cạnh tranh trên sân nhà. Góp phần bảo vệ thương hiệu và nâng cao thương hiệu Việt trên trường quốc tế. Việc kết hợp cả 2 tên miền .vn và .com chính là phương pháp hữu hiệu nhất vừa bảo vệ thương hiệu vừa nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

>>>>> https://tenmiendoanhnghiep.net/tra-cuu-ten-mien-tro-thu-dac-luc-cho-viec-dau-tu-kinh-doanh-ten-mien

1 Trackbacks & Pingbacks

  1. Tên miền Tiếng Việt thúc đẩy thông tin thuần Việt

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*